3 TIPS “KÉO SÁNG” CHO NHÀ

Đối với những căn hộ có kích thước nhỏ hay những nhà phố trong ngõ hẹp thì việc thiếu ánh sáng cho từng không gian là tình trạng khiến người ta luôn phải “đau đầu”.

Để dễ dàng “dẫn lối” cho ánh sáng vào nhà, cùng theo dõi bài viết để tham khảo một vài bí quyết tuy đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao để tổ ấm của bạn luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên!

1.Kính trong suốt

Mặc dù cách làm này không phải là dễ thực hiện nhất nhưng lại là một cách hiệu quả. Hãy thay thế các bức tường bên ngoài nhà bạn bằng những khối kính. Điều này sẽ mang lại lượng ánh sáng tự nhiên vào nhà bạn.

2.Đặt thêm gương trong phòng

Trong trang trí nhà cửa, gương là một vật rất thần kỳ. Một chiếc gương lớn không chỉ giúp bạn ăn gian diện tích cho căn phòng, mà còn có thể… nhân đôi lượng ánh sáng đến với phòng của bạn. Hãy thử đặt một chiếc gương đối diện với nguồn sáng trong phòng (ví dụ như cửa sổ) và đón chờ điều kỳ diệu nhé!

3. Đèn sàn

Đèn sàn là một bổ sung lính hoạt cho sơ đồ chiếu sáng của bạn. Ngoài việc cung cấp nhiều ánh sáng xung quanh, chúng cũng tuyệt vời để chiếu sáng cho nhiệm vụ thực tế, làm sáng các khu vực tối hoặc khó xử, đồng thời tạo ra sự ám áp và bầu không khí. Hơn nữa, đến sàn có thể tạo nên một phong cách tuyệt đẹp theo đúng nghĩa của chúng.

Bởi vậy để tăng ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà, bạn hãy thử sử dụng các vật dụng như gương, đèn treo tường…

Ánh sáng tự nhiên được coi là một phần không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Một không gian nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên sẽ luôn sinh động và tràn đầy sức sống. Bởi vậy, việc nghiên cứu, sắp xếp hướng nhận cũng như đồ đạc sao cho ngôi nhà tiếp nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất là một điều vô cùng quan trọng.

Tổng hợp