Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đơn giản cho căn chung cư tại Long Biên

Phong cách đơn giản đang rất được ưa chuộng và ứng dụng trong thiết kế nội thất chung cư. Tuy nhiên, tối giản không đồng nghĩa với sự khô khan, nhạt nhẽo mà nó chỉ là một cách tiếp cận, giúp không gian trở nên cân bằng và tiết kiệm diện tích.

Với phong cách thiết kế đơn giản cho phòng khách chung cư, các vận dụng nội thất không cần thiết sẽ được lược bớt để tạo nên một không gian ngăn nắp hơn nhưng vẫn phải đảm bảo được những yếu tố về mặt thẩm mỹ và công năng sử dụng cho gia chủ.

Màu sắc tạo điểm nhấn cho căn hộ
Thiết kế căn hộ chung cư hài hòa, đẹp mắt.

Thiết kế nội thất phòng khách cũng không quá nặng và không đòi hỏi quá rườm rà. Dù không yêu cầu những hoa văn họa tiết nặng nề nhưng vẫn phải đảm bảo được sự tinh tế qua những đường gờ, phào chỉ nhẹ tô điểm trên tường kết hợp cùng với bức tranh làm nổi bật,  khéo léo xua tan sự đơn điệu của bức tường khô khan.

Sự cân bằng của một căn hộ chung cư cần được thể hiện ở việc sắp xếp, phân chia bố cục nội thất, theo kích thước, trọng lượng và khoảng cách. Do đó, khi thiết kế nội thất chung cư các kiến trúc sư sẽ giúp bạn hình dung được cách bố trí, sắp xếp căn hộ thông qua bản vẽ thiết kế.