QUÁN CAFE ROMA MỘT TRONG NHỮNG CHỖ CHECK-IN SIÊU ĐẸP CHO CÁC TÍN ĐỒ SỐNG ẢO

𝑻𝒐̂𝒊 𝒕𝒉𝒊́𝒄𝒉 𝒎𝒂̀𝒖 đ𝒆𝒏 𝒄𝒖̉𝒂 𝒄𝒂̀ 𝒑𝒉𝒆̂ , 𝒏𝒐́ 𝒃𝒊́ 𝒂̂̉𝒏 , 𝒎𝒂̣𝒏𝒉 𝒎𝒆̃ 𝒏𝒉𝒖̛ 𝒍𝒊𝒏𝒉 𝒉𝒐̂̀𝒏 𝒕𝒐̂𝒊☕️

📍Địa chỉ: Gia Lâm – Hà Nội

Với thiết kế lựa chọn tone màu vàng đồng làm chủ đạo sẽ cho bạn trải nghiệm một không gian sang trọng lẫn chút bí ẩn , một tone màu ấm áp chắc chắn sẽ giúp tâm hồn của bạn thực sự được thư giãn

Ngay cửa vào ta có thể thấy một không gian vô cùng sang trọng bắt mắt

Ngay gian hàng pha chế đầy đủ các loại như rượu, trà, bánh, cafe với hệ tủ được lắp kèm đèn led vàng tạo nên không gian sang trọng cho cửa hàng.

Tầng 1 của quán cafe

Cùng với cách phối màu hài hòa đến từ các nhà thiết kế nội thất của AMIGO với việc lấy màu vàng da làm điểm nhất làm nổi bật nên một chút gì đó vừa cổ kính vừa hiện đại như thể bước vô không gian của những thập niên 90.

Lối lên ngay chân cầu thang

Không gian hoài cổ pha chút hiện đại kết hợp với những chiếc đèn bọc trong các quả cầu thủy tinh cách điệu khiến cho không gian ánh sáng đẹp hơn long lanh lấp lánh muôn ánh đèn như bước vô lâu đài cổ kính.

Cùng không gian mang chút hơi hơi thở cổ kính của thập niên 90 nên việc lựa chọn tranh trang trí cũng có gì đó mang một chút xưa cũ gọi khoảng thười đã từng trải qua biết bao thăng trầm của đất nước. Với những tòa kiến trúc đã được xây dựng từ rất lâu đời luôn là điểm đến là hồi ức một thời để nhớ của ông bà ta.

Cũng như bao quán Cafe khác việc sử dụng cây xanh trnag trí cho quán trong cho không khí được trong lành hơn có cảm giác tươi mát khi bước vô quán tạo không gian thư thái khi mọi người bước vào.

Một goc rất Chill để chụp ảnh

Một góc nhỏ để bạn thả dáng chụp thật xinh là chỗ ngồi ưa thích của những tín đồ hay check-in tại quán nơi mang những tấm ảnh xinh xẻo về nhà.