Vẻ đẹp cuốn hút đến từ biệt thự HẢI ÂU XX_HẢI PHÒNG

📍 Dự án: 𝐋𝐞𝐓𝐡𝐚𝐧𝐡𝐒𝐔𝐈𝐓𝐄 – 𝐂𝐚̆𝐧 𝐡𝐨̣̂ 𝐇𝐚̉𝐢 𝐀̂𝐮 𝐗𝐗

📍 Diện tích: 𝟑𝟖𝟎𝐌𝟐

Với phong cách 𝙇𝙐𝙓𝙐𝙍𝙔 𝙎𝙏𝙔𝙇𝙀 – phong cách của sự xa xỉ, được cho là sự phát triển vượt bậc từ phong cách cổ điển khi mà cách bố cục không gian, nội thất cũng như màu sắc sử dụng đều mang những nét đặc trưng hoàn toàn riêng biệt.

Hòn non bộ

Hòn non bộ trở thành một phần trong không gian sống của người Việt bắt đầu từ nhiều năm tháng trong quá khứ. Chính vì lẽ ấy, vẻ đẹp của tiểu cảnh giả sơn là sự kế thừa hoàn hảo của cái đã qua, của nền văn hóa cổ xưa vô cùng sống động, trang nghiêm và hài hòa phong thủy. Những gia chủ và nghệ nhân chế tác lành nghề đã không ngừng nghiên cứu và kiến tạo các cách thi công hòn non bộ kiểu mới, vừa không đánh mất giá trị buổi sơ khai mà còn mang được đầy đủ xu thế của thời hiện đại, thỏa mãn mong muốn của nhiều hộ gia đình.

Tiểu cảnh sân vườn

Tiểu cảnh sân vườn sau nhà mang lại một vẻ đẹp tự nhiên và vô cùng ấm áp cho ngôi nhà của bạn. Nó tạo ra được khoảng không gian thư giãn nhẹ nhàng cho những thành viên trong gia đình. Đem lại phong thủy tốt giúp gia chủ làm ăn ngày càng thăng tiến, giàu sang, phú quý.

Tiểu cảnh sân vườn

Ngoài ra, việc bố trí thêm những khóm hoa xung quanh lối đi, cây leo trên tường hoặc cả một bức tường cây xanh sẽ mang đến sự thích thú và che lấp đi những khoảng trống nhàm chán. Ngắm nhìn những sắc màu từ những cây hoa đua nở cũng là một giải pháp giúp giải tỏa căng thẳng và sảng khoái tinh thần.

Phòng khách

Hệ vách tường trang trí phòng khách hiện đang là xu hướng vô cùng thịnh hành hiện nay. Bởi nó mang đến không gian sang trọng và quý phái kèm theo sự thu hút cho căn nhà của bạn.Thể hiện sự tinh tế và làm nổi bật tính cách của gia chủ.

Ảnh 3D
Gian phòng khách phụ
Khu vực cầu thang, thang máy
Lối đi cầu thang
Phòng ngủ
Phòng ngủ
Phòng ngủ
Ban công tầng 2
Phòng ăn
Tầng áp mái, phòng thờ
Phòng thờ gia tiên